iPhone 7 Plus Lock giảm giá hấp dẫn tại Viettablet

Song song với những chiếc iPhone mới được trình làng thì những chiếc iPhone 7 Plus Lock cũng được giảm giá vô cùng hấp dẫn 

iPhone 7 Plus Lock là sản phẩm được giới mộ điệu công nghệ ở Việt Nam yêu thích, giữa việc phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để sở hữu iPhone bản quốc tế, thì sản phẩm iPhone Lock trở thành một sự lựa chọn ưu việt khi giá của nó rẻ hơn rất nhiều, và iPhone 7 Plus Lock cũng như vậy, thời điểm này đã đáng mua hơn.

Những ưu điểm khi mua iPhone 7 Plus Lock

1. Ghép sim dễ dàng 

nó hoàn toàn không khác gì bản quốc tế trừ việc phải dùng sim ghép.Việc dùng sim ghép sẽ dẫn đến một số bất cập về lỗi hoặc không thể thay số điện thoại, hoặc bắt sóng yếu nhưng hiện tại mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều.

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm Lock mà đắn đo về sim ghép thì bây giờ bạn nên yên tâm vì bạn mua hàng tại cửa hàng Viettablet sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật ghép sim cũng như chỉ cần gắn sim vào là có thể dùng như bản quốc tế với mức chi phí bỏ ra ít hơn, chỉ cần bạn không thay sim, nếu thay sim thì cần đi active lại máy của mình.

2. Giá rẻ 

Vì là sản phẩm được hợp tác và bán với bên thứ 3 nên chiếc máy Lock tất nhiên sẽ rẻ hơn so với bản quốc tế được bán ra chính hàng của nhà Apple, chúng ta thử so sánh một chút, tại cửa hàng Viettablet giá của iPhone 7 Plus phiên bản quốc tế có giá 10,890,000 cho phiền bản 32GB còn chiếc iPhone 7 Plus Lock chỉ có giá trên 8 triệu.

3. Dùng như phiên bản quốc tế 

Thực chất sản phẩm Lock là sự hợp tác của nhà Apple với bên thứ 3, nên về cấu hình và hiệu năng không hề quá đổi khác so với bản quốc tế, nếu bạn chấp nhận được vấn đề về sim ghép thì mọi thứ trên chiếc máy này hoàn toàn ổn, không có bất cứ một vấn đề gì xảy ra.4. Dễ dàng mua phụ kiện

Vì là sản phẩm Lock nên phụ kiện đi kèm không phải là của chính hãng nhà Apple, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy những đồ chính hãng của hàng này một cách dễ dàng tại Việt Nam.5. iPhone 7 Plus Lock không hề lỗi mode 


Apple vừa ra mắt sản phẩm mới và không phải ai cũng thích điều này, có lẽ vì thiết kế có lẽ vì mức giá quá cao.

Rất nhiều người dùng vẫn thích sản phẩm có thiết kế truyền thống như iPhone 7 Plus, model này mới gần 2 năm tuổi cũng chưa phải là quá lỗi mode về thiết kế, vì những thế hệ iPhone nhà Apple không quá khác nhau nhiều, hiệu năng tốt và cấu hình cao, giá rẻ thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho bạn trong thời điểm hiện tại chiếc iPhone 7 Plus Lock đang giảm giá và đáng mua.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét