iPhone 7 Plus Lock, món hời trong tầm giá 9 triệu đồng?

iPhone 7 Plus Lock có thật sự là một món hời trong tầm giá 9 triệu đồng hay không? khi mà thị trường điện thoại di động hiện nay đang cạnh tranh ngày một khốc liệt.

iPhone 7 Plus Lock ngay từ khi vừa mới xuất hiện đã khuấy động thị trường smartphone và kích thích một số lượng không nhỏ khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm này. 


Những sản phẩm iPhone Lock hiện nay đã tốt hơn so với trước đây về mọi mặt, nhất là trong vấn đề sử dụng sim ghép. iPhone 7 Plus Lock cũng không phải là một ngoại lệ khi mà chiếc smartphone này được Apple ưu ái trang bị khá nhiều những ưu điểm cả về thiết kế lẫn cấu hình, sản phẩm cho thấy sự tiến bộ vượt bậc đến từ nhà Táo Khuyết.

iPhone 7 Plus Lock - Chất lượng tương đương hàng quốc tế

Chỉ với 9 triệu đồng, khách hàng đã có thể sắm ngay cho mình một chiếc iPhone 7 Plus Lock không kém phần cao cấp thay vì mua hàng quốc tế với số tiền lớn hơn nhiều. 


Có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của iPhone 7 Plus Lock lại không hề thua kém bất cứ người anh em nào của nó, thậm chí là vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm iPhone đời trước.

Ấn tượng đầu tiên đến từ việc 7 Plus Lock sở hữu thiết kế truyền thống với màn hình IPS LCD 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Cấu hình của máy được cung cấp sức mạnh bởi con chip Apple A10 Fusion 4 nhân cho chất lượng hoạt động tuyệt vời trong tầm giá.

Ngoài ra, đây là chiếc smartphone đầu tiên được Apple sử dụng đến 2 ống kính camera ở phía sau mặt lưng đi cùng sự hỗ trợ của AI mang đến những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm này cũng được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP 67. Vì thiết kế tương đối lớn nên dung lượng pin trên máy cũng được nâng cấp lên 2900 mAh.

Sắm ngay iPhone 7 Plus Lock chỉ với 9 triệu đồng

iPhone 7 Plus Lock đã có mức giá bán mềm hơn rất nhiều so với hàng quốc tế, chính hãng tầm khoảng 2 – 3 triệu đồng.


Đối với nhiều người, đây là khoảng chênh lệch khá là đáng kể và có thể được sử dụng vào một mục đích khác. Hàng Lock có ưu thế về giá bán nên được khá nhiều người lựa chọn khi xét về mặt kinh tế.

Chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo hơn rất nhiều với việc sử dụng sim ghép ổn định, mẫu mã sản phẩm cũng trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét