OnePlus 6T gây hụt hẫng khi loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm

OnePlus 6T đặc biệt có khả năng sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm và sự thay đổi này có gây hụt hẫng cho người sử dụng hay không?

Có vẻ như, chúng ta đặc biệt cảm thấy quen thuộc với sự hiện diện của Jack cắm tai nghe trên điện thoại, chính vì vậy, việc một số những smartphone hiện nay không còn trang bị jack tai nghe 3.5 mm có vẻ mang đến sự hụt hẫng cho người dùng.

Hy vọng sẽ có một adapter chuyển đổi jack cắm USB-C qua 3.5 mm để người dùng có thể tận dụng được những tai nghe cũ hơn. 


OnePlus 6T theo nhiều nguồn tin sẽ được ra mắt trong tháng 10 với thiết kế mang đến sự đột phá và mới lạ hơn các dòng sản phẩm đi trước. Tai thỏ không còn là sự lựa chọn thích hợp nhất trong thời điểm hiện tại, màn hình càng tận dụng được nhiều không gian trải nghiệm thì càng thu hút khách.

Chính vì vậy, màn hình giọt nước là tối ưu hơn cả và có khả năng sẽ được ứng dụng trên OnePlus 6T. Phần giọt nước có diện tích chỉ vừa đủ để chứa camera trước mà thôi.

Toàn bộ màn hình của OnePlus 6T sẽ có kích thước 6.4 inch nhờ thiết kế waterdrop giúp cho thiết bị giảm được tối đa những khoảng trống “chết” không cần thiết. 


Cần nhấn mạnh hơn nữa là thiết bị này cũng sẽ sở hữu một nguồn sức mạnh tương đối lớn từ bên trong để có thể cạnh tranh với nhiều sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay.

Với con chip Snapdragon 845, RAM 6GB, OnePlus 6T sẽ loại bỏ nút cảm biến vân tay phía sau mặt lưng mà thay vào đó là công nghệ cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp thẳng vào trong màn hình của máy. Nhờ sự thay đổi này, thiết kế của máy sẽ trông sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.

Trong những hình ảnh mới xuất hiện gần đây nhất, sản phẩm đến từ Trung Quốc lộ diện với 2 màu sắc quen thuộc là đen bóng và đen nhám.

OnePlus 6T sẽ chính thức được trình làng vào giữa tháng 10 với giá bán của sản phẩm vào khoảng 550 USD.

Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét