Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Mi5 được bán ra ở Ấn Độ

Hãng Xiaomi chính thức công bố rằng 2 mẫu điện thoai chủ lực của hãng là Xiaomi Redmi Note 3Xiaomi Mi5 sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ mà không cần bất cứ đăng ký gì. Đây là thông tin được tung ra từ chính đại diện Xiaomi tại thị trường Ấn Độ trên mạng xã hội Twitter.

Trên Twitter, đại diện Xiaomi Ấn Độ Manu Kumar Jain đăng tải 2 thông tin thông báo rằng Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Mi5 được bán ra tại Ấn Độ vào 10 giờ sáng ngày 1/6.

Thông báo trên Twitter của Xiaomi Ấn Độ

Cả Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Mi5 đều là 2 mẫu điện thoại chủ lực của Xiaomi, nếu như Redmi Note 3 là mẫu smartphone tầm trung với thiết kế có phần bình dân thì Xiaomi Mi5 lại là mẫu cao cấp với thiết kế vô cùng ấn tượng. Cả 2 đều sở hữu cấu hình phần cứng cực mạnh và những tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Xiaomi Redmi Note 3 hiện được rao bán trên các cửa hàng trực tuyến của hãng Xiaomi và của các nhà bán lẻ bên thứ 3 như Amazon, Snapdeal...Khác với Redmi Note 3, Xiaomi Mi5 lại chỉ được bán ra tại website bán hàng trực trực tuyến Mi.com của Xiaomi.


Và hiện tại thì bộ đôi này đang được bán ra tại thị trường Ấn Độ trên các kênh phân phối chính hãng của Xiaomi. Giá bán dự kiến của bộ đôi tại thị trường Ấn Độ dự kiến cũng sẽ không khác biệt nhiều so với ở thị trường Trung Quốc.

Dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét