Điện thoại LG X với Themed X-Men sắp ra mắt

Các siêu anh hùng đang thống trị các rạp chiếu phim và họ sẽ sớm chinh phục thị trường điện thoại di động. LG vừa tung quảng cáo cho dòng X-series của mình.

Fan các nhân vật trong bộ phim X-Men mới sẽ rất thích thú với những điện thoại "với Themed" của các siêu anh hùng này, và chúng sẽ ra mắt vào tháng Bảy dành cho thị trường Châu Âu, Mỹ và Mỹ Latinh.

Hai điện thoại mới ra mắt hôm qua là LG X PowerLG X Style - đại diện cho Giáo sư X ( "Long Lasting Power") và Mystique ( "Fabulously Flawless Looks) tương ứng.

LG X Power, Giáo sư X • LG X Style, Mystique

Trong khi đó bộ đôi từng ra mắt trước đó là LG X Cam và LG X LG X Screen  - đại diện Cyclops ( "Extraordinary vision") và Nightcrawler ( "Agile và Swift").

LG X Cam, Cyclops • LG X Screen, Nightcrawler

Cuối cùng có hai điện thoại thậm chí chưa được công bố là LG X Max và LG X Mach sẽ đại diện cho 2 anh hùng là Beast ("Big Beauty") and Quicksilver ("Extreme Super Speed").

LG X Max, Beast • LG X Mach, Quicksilver

Dự đoán X Max sẽ là một phablet lớn. trong khi đó X Mach sẽ là một smartphone có bộ vi xử lý nhanh hoặc máy ảnh chụp ảnh nhanh nắm bắt nhanh chóng di chuyển mọi thứ, như nhân vật Quicksilver

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét