So sánh tổng quan Xiaomi Mi Max với Redmi Note 3

Có thể nói Xiaomi Mi Max với Xiaomi Redmi Note 3 là 2 mẫu phablet có giá bán tốt nhất mà Xiaomi tung ra trong năm nay, cả hai đều sở hữu những ưu điểm vượt trội về cấu hình, tính năng khiến cho nhiều đối thủ phải lo ngại.

Xiaomi Mi Max ra mắt sau Xiaomi Redmi Note 3 vài tháng

So sánh thiết kế Xiaomi Mi Max với Xiaomi Redmi Note 3
Về thiết kế, có thể thấy Xiaomi Mi Max và Redmi Note 3 có cùng phong cách thiết kế thanh mảnh bóng bẩy, tuy nhiên thì Xiaomi Mi Max có phần đồ sộ hơn do màn hình lớn hơn và có phong cách thể thao nam tính hơn so với Note 3. Bù lại thì Redmi Note 3 lại hơn về độ gọn nhẹ tiện dụng và thiết kế có phần mềm mại hơn.

Xiaomi Redmi Note 3 có thiết kế gọn nhẹ mềm mại hơn

Cấu hình phần cứng - hiệu năng

Về cấu hình, Xiaomi Redmi Note 3 chạy Snapdragon 650 với 2/3 GB RAM và 16/32 GB bộ nhớ, hệ điều hành MIUI 7. Trong khi đó Xiaomi Mi Max nổi trội hơn với bộ xử lý Snapdragon 650 hoặc bản nâng cấp 652 với 3/4 GB RAM và 32/64/128 GB bộ nhớ và chạy hệ điều hành nâng cấp MIUI 8 trên nền Android 6. Có thể thấy Xiaomi Mi Max vượt trội hơn về cấu hình xử lý.

Xiaomi Mi Max vượt trội hơn Redmi Note 3 về cấu hình xử lý

Về Dung lượng Pin, Xiaomi Mi Max cũng vượt trội hơn so với Note 3, Mi Max sở hữu viên pin dung lượng lên đến 4850 mAh trong khi Redmi Note 3 là 4000mAh.

So sánh Xiaomi Mi Max với Xiaomi Redmi Note 3: Màn hình - Camera

Về camera, cả 2 đều được trang bị bộ đôi camera 16/5 MP tương đương nha.

Màn hình mới là điểm khác biệt lớn của 2 phiên bản, trong khi Redmi Note 3 chỉ sở hữu màn hình 5.5 inch Full HD thì Mi Max sở hữu màn hình lên đến 6.44 inch, cả 2 đều có độ phân giải Full HD, rõ ràng như vậy thì màn hình Redmi 3 sẽ nét và mịn hơn tuy nhiên màn hình Mi Max lại đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Màn hình Redmi Note 3 mịn và nét hơn
Trong khi màn hình Mi Max lớn cho trải nghiệm tuyệt hơn

Về tính năng, cả 2 đều sở hữu những tính năng mới hiện đại, đặc biệt là tinh năng bảo mật vân tay, một tính năng khá cao cấp và hiếm gặp trên các dòng smartphone hiện nay.

Xiaomi Mi Max với Xiaomi Redmi Note 3: Giá bán cực tốt
Về giá bán, Cả Xiaomi Mi Max và Xiaomi Redmi Note 3 đều có mức giá rất cạnh tranh chỉ trong khoảng 4-5 triệu đồng. Ở Việt Nam giá Xiaomi Mi Max cao hơn một chút do máy mới ra mắt đang khan hàng và phải xách tay từ Trung Quốc.

Điện thoại 2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét