Xiaomi Mi Band 2 chính thức ra mắt

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, Xiaomi đã chính thức phát hành Mi Band 2, phiên bản kế nhiệm Mi Ban 1S rất nổi tiếng phát hành năm ngoái.

Xiaomi Mi Band 2

Việc nâng cấp mới là quan trọng bởi vì, lần đầu tiên, Xiaomi Mi Band 2 sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị OLED có thể hiển thị nhiều thông tin hơn so với các thế hệ trước đó đã phải dựa vào các ứng dụng điện thoại thông minh như Xiaomi Mi5 kết nối cho những tính năng này này. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra nhịp tim, thời gian, khoảng cách, calo, trái vv trực tiếp trên màn hình.

Những nâng cấp đáng chú ý của Xiaomi Mi Band 2 như màn hình OLED đi kèm với một nền tảng phần cứng mới, Hơn nữa, vòng tay thông minh này  hỗ trợ cho các cuộc gọi, tin nhắn văn bản, báo động và tất cả những chi tiết này có thể được hiển thị trên màn hình.Mi Band 2 đi kèm với một dây đeo mới được làm từ vật liệu giả da, màn hình hiển thị thông minh, viên pin cũng đã được cải thiện

Xiaomi Mi Band 2 sẽ được bán vào ngày 07 tháng sáu trên trang Mi.com, JD.com, Lynx và thậm chí Suning nhà bán lẻ bên thứ ba.
Bạn nghĩ gì về Xiaomi Mi Band 2? Hãy comment chia sẽ bên dưới nhé

dienthoai2017
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét