Biến thể Xiaomi Redmi Note 3 chạy chip Snapdragon 650 ra mắt

Sau khi trình làng mẫu Xiaomi Redmi Note 3 vào cuối năm ngoái thì mới đây, Xiaomi lại tiếp tục trình làng một biến thể khác đó là Xiaomi Redmi Note 3 phiên bản chạy chip xử lý Snapdragon 650. Phiên bản cũ là phiên bản sử dụng chip Mediatek và tất nhiên phiên bản Note 3 mới chạy chip Snapdragon 650 được kỳ vọng sẽ có khả năng xử lý và độ ổn định cao hơn.


Về cấu hình phần cứng, phiên bản Xiaomi Redmi Note 3 mới sẽ vẫn có cấu hình tương tự như phiên bản Xiaomi Redmi Note 3 dùng chip Mediatek.

Cụ thể, ngoài chip xử lý Snapdragon 650 10 nhân 1.8 GHz, máy sẽ được trang bị chip đồ họa Adreno 510 GPU, màn hình 5.5 inch FullHD, 2 phiên bản RAM 2GB bộ nhớ 16GB và RAM 3GB bộ nhớ 32GB, cùng với dung lượng pin rất cao lên đến 4,050mAh, và ngoài ra, máy còn được hỗ trợ mạng 4G mới nhất.


Một điểm khác biệt nữa của biến thể Redmi Note 3 chạy Snapdragon đó chính là camera sau được nâng cấp lên đến 16MP so với camera cũ là 13MP.

Mức giá bán của biến thể mới này sẽ vào khoảng 151USD cho bản 16GB và hiện thì phiên bản 32GB vẫn chưa được công bố mức giá cụ thể.

Theo tiết lộ thì ngoài thị trường Trung Quốc, biến thể mới này sẽ sớm có mặt tại thị trường Ấn Độ và sau đó sẽ là một số thị trường khác tại Châu Á.
Share on Google Plus

About

^^

0 comments:

Đăng nhận xét